“ดู๋- สัญญา” สลัดมาดพิธีกรผู้คร่ำหวอดในวงการมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “ปริ๊นเซส ไดอารี่”


ศุกร์นี้พิธีกรชื่อดัง  ดู๋-สัญญา คุณากร ขอสลัดคราบพิธีกรที่คร่ำหวอดในวงการ ผู้เคยสัมภาษณ์แขกรับเชิญมามากกว่า 3,000 คน มานั่งเป็นแขกรับเชิญในรายการ ปริ๊นเซส ไดอารี่ บ้าง และยอมให้พิธีกรซักถามอย่างเต็มที่ทุกเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในหลายบทบาท ทั้งพิธีกรชื่อดัง, เจ้านายที่น่ารักของลูกน้องในบริษัท D-Talk ที่ ใจป้ำสุดๆ ถึงขนาดยอมให้ลูกน้องในบริษัทฯ จัดปาร์ตี้กันในบ้านของตัวเองได้ จนถึงตำแหน่งคุณพ่อหัวหน้าครอบครัวสุดแมน ที่ให้ความรักและดูแลภรรยากับลูกๆอย่างเต็มที่ แม้จะทำงานหนักแค่ไหนแต่ก็มีเวลาให้ครอบครัวเสมอ ถึงขั้นยอมตื่นทุกเช้าเพื่อปั่นจักรยานไปส่งลูกที่โรงเรียนทุกวัน จนใครๆต่างขนานนามกันว่า แฟมิลี่แมนตัวจริง

ซึ่ง ดู๋ สัญญา  เปิดใจกลางรายการว่า จริงๆแล้วไม่อยากให้คนมองว่าที่ผมทำทุกอย่างเพราะติดกับคำว่าเแฟมิลี่แมนหรืออยากให้ทุกคนขนานนามอย่างนี้ เพราะที่ผมทำทุกอย่างให้ครอบครัวนั้นก็เพราะความรัก Top Discount Replica Watches และถือว่าเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของหัวหน้าครอบครัวที่จะต้องดูแลครอบครัวของเราให้ดีที่สุดอยู่แล้ว โดยปกติตัวผมถึงจะทำงานกลับบ้านไม่ตรงเวลาก็ต้องหาเวลาให้กับครอบครัวอยู่เสมอหมั่นทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับคนในครอบครัว ซึ่งกิจกรรมที่ผมทำกับน้องเอมลูกชาย ก็คือไปปั่นจักรยานด้วยกัน ผมมักจะสอนวิธีการปั่นแบบแปลกๆให้กับเขา ซึ่งทำให้เราได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ซึ่งผมคิดว่าการมีกิจกรรมร่วมกัน การมอบความรัก ความอบอุ่นให้กัน คือภูมิต้านทานที่แข็งแรงที่สุดของครอบครัวเราครับ

ส่วนเรื่องแง่คิดในการดำเนินชีวิตของผม หลายครั้งที่ได้แง่คิดดีๆจากการสัมภาษณ์แขกรับเชิญ อย่างตอนที่สัมภาษณ์ คุณทนง  โคตรชมพู ศิลปินพิการที่มีแต่ตัวกับหัว ไม่มีพ่อแม่ แต่มีพลังใจในการสู้ชีวิตเต็มที่ fake Omega Seamaster UK และสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ด้วยการใช้ปากคาบพู่กันวาดภาพเพื่อหาเลี้ยงตัวเอง ซึ่งเวลาผมเจอปัญหาหนักๆ พอผมคิดถึงเรื่องราวเหล่านี้ มันก็ทำให้ผมมีกำลังใจในการต่อสู้กับปัญหาเหล่านั้นได้ครับ

 ติดตามชม เรื่องราวและมุมมองดีๆในการใช้ชีวิตของพิธีกรมากความสามารถ ดู๋-สัญญา คุณากรได้ในรายการ ปริ๊นเซส ไดอารี่วันศุกร์ที่ 16 .. 2553 นี้ เวลา 23.05 . ทางช่องโมเดิร์นไนน์ ทีวี Replica IWC Watches UK