“ชาคริต/ตุ้ย/สงกรานต์/เวย์/เจมส์” เวิร์คช็อปยิงปืนก่อนลุยถ่ายฉากแอ็คชั่น“มาย เบสท์ บอดี้การ์ด”


“ชาคริต/ตุ้ย/สงกรานต์/เวย์/เจมส์” นำทีมนักแสดง “มาย เบสท์ บอดี้การ์ด”
เวิร์คช็อปยิงปืน ประเดิมความแม่นยำก่อนลุยถ่ายฉากแอ็คชั่นในภาพยนตร์

   5 นักแสดงหนุ่มจากภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง มาย เ บสท์ บอดี้การ์ด ของค่าย โอเรียนทัล อายส์  นำโดย ชาคริต แย้มนาม, ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล, เวย์-ปริญญา  อินทชัย, เจมส์  แม๊กกี้ ตบเท้าเข้าร่วมฝึกซ้อมการใช้อาวุธปืนเพื่อใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์  ณ สนามยิงปืนตำรวจ กองบัญชาการศึกษา สโมสรตำรวจ  สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขณะที่หนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์  แม้จะได้รับบาดเจ็บจนเอ็นขาขวาฉีกและหมอนรองกระดูกเข่าเคลื่อนจากการเล่นกีฬา  ก็แสดงสปิริตมาร่วมฝึกซ้อมการใช้อาวุธปืนครั้งนี้ด้วย
หลังจากเปลี่ยนเครื่องแต่งกายในชุดเกราะกันกระสุน รวมอุปกรณ์และอาวุธต่าง ๆ น้ำหนักกว่า 10 กิโลกรัมเรียบร้อยแล้ว  

    นักแสดงทุกคนต่างก็ทยอยเข้าสู่สนามพร้อมรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ของกองบัญชาศึกษา   เริ่มจากหน่วยปฏิบัติการพิเศษเพื่อความมั่นคงแห่งชาติ ICC Code Download (ชื่อในภาพยนตร์)หรือชื่อย่อ NSSD   นำทีมโดยหัวหน้า  ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล ร่วมด้วย เวย์-ปริญญา  อินทชัย และ  เจมส์  แม๊กกี้  เข้ารับการฝึกยุทธวิธี  เรียนรู้เทคนิคการยิงปืนทางยุทธวิธีในระบบต่อสู้แบบฉับพลัน เริ่มตั้งแต่ท่าทางการจับปืน การเล็ง การลั่นไกปืน  จนถึงขั้นตอนการเคลื่อนที่ยิง การรบในที่โล่งแจ้ง และการรบแบบทีมหรือชุดปฎิบัติการ
ขณะที่ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงนำ ที่รับบท ธัช  บอดี้การ์ดคุ้มครอง นิชา (รับบทโดย ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี) ได้เรียนรู้ท่าทางการใช้ปืนระยะไกล ที่เรียกว่า สไนป์เปอร์ ซึ่งเป็นอาวุธประจำตัวในเรื่อง ได้อธิบายว่า  “วันนี้ของผมเป็นการเรียนแยกออกจากชุดปฏิบัติการ  ซึ่งแบบทีมจะฝึกเต็มรูปแบบกว่า ส่วนของผมรับบทเป็นมือปืนรับจ้าง ไลฟ์สไตล์จะอยู่ในเมืองกรุง ใส่กางเกงยีนส์  ผมจะใช้ปืนสไนเปอร์เป็นอาวุธประจำตัว  เป็นปืนที่ใช้ยิงในระยะไกล   ผมว่าผู้ชายทุกคนก็ต้องชอบพวกรถ ปืน  ต้องศึกษาเทคนิคการใช้ให้ถูกต้อง เพื่อการยิงที่ถูกต้องและแม่นยำ  เพราะตัวละครนี้เป็นคนที่ผ่านการฝึกมาแล้วอย่างดี  cheap replica omega watches uk จึงต้องการความสมจริงมากเป็นพิเศษ

ส่วน สงกรานต์  เตชะณรงค์  แม้จะไม่ได้ลงภาคสนามแบบเต็มตัว เพราะอาการบาดเจ็บ แต่เจ้าหน้าที่ก็ได้ให้คำแนะนำเรื่องการใช้อาวุธปืน การยิงปืน และการถืออาวุธอย่างถูกต้อง ซึ่งเจ้าตัวยังยืนยันด้วยว่าร่างกายรับไหวแน่นอนสำหรับการถ่ายทำฉากแอ็คชั่นในภาพยนตร์ด้วยว่า “ผมไหวครับ เพียงแต่หมอบอกว่าอย่าแอ็คชั่นให้มากนะ2015 New Code Download  เดี๋ยวจะกระทบกระเทือนมากไปกว่านี้ เอาแบบพอดี ๆ แต่สั่งห้ามเรื่องวิ่ง ไม่ได้เลยครับ เพราะมันเจ็บมาก ต้องหยุดเดินไปเลย  ส่วนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใส่ช่วงบริเวณขาอยู่ตอนนี้ไม่ใช่เฝือกครับ Cheap replica Breitling UK  เรียกว่าที่ล็อกขาเพื่อไม่ให้กระดูกและข้อเข่าบิดไปด้านข้าง  หากมันบิดไปจะมีปัญหาขึ้นมาทันที  ตอนแรกกังวลเหมือนกันครับ เพราะเรื่องนี้เป็นหนังแอ็คชั่น  มีซีนถ่ายทำยากๆ อยู่มากครับ  ผมดูบทแล้ว มีทั้งวิ่ง ไล่ยิงกัน ขับเฮลิคอปเตอร์   แต่ผมปรึกษากับพี่ปุ๊ ผู้กำกับภาพยนตร์ แล้วว่า  ผมพอลงน้ำหนักที่ขาได้  แต่ เวลาวิ่งต้องวิ่งตรงๆ ห้ามวิ่งเฉียง  เพราะไม่มีเอ็นยึดหัวเข่าอยู่   ถ้าวิ่งผิดท่าแบบนั้นจะทำให้หัวเข่าของเราหลุดแล้วจะอักเสบมากขึ้นกว่าเดิม swiss omega replica watches uk  แต่ยืนยันว่าเล่นได้แน่นอน  ผมแข็งแรงอยู่แล้วไม่ต้องห่วงครับ  ซึ่งพอถ่ายหนังเรื่องนี้เสร็จจะเข้ารับการผ่าตัดทันที”
“ส่วนวันนี้ก็มาเรียนรู้วิธีการใช้ปืน การยิงปืน การจับอาวุธให้คล่องมือ  เพราะในหนังผมเล่นเป็นทีมปฏิบัติการพิเศษ  จำเป็นต้องมาเรียนการใช้อาวุธที่ถูกต้องให้ออกมาดูน่าเชื่อถือและสมจริง Replica Rolex Watches For Men ส่วนตัวผมเคยเป็นทหารมาก่อน  ฝึกอยู่ในค่ายทหาร  มีประสบการณ์การใช้อาวุธปืนมาบ้าง  แต่ก็นานเป็นปีแล้ว   วันนี้เลยมารื้อฟื้นเคาะสนิมกันหน่อย  เพราะพี่ปุ๊  ผู้กำกับฯ อยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาดูสมจริง 2015 API Code Download เข้มแข็ง และแข็งแรง  ต้องใช้ทั้งอาวุธปืนสั้น  ปืนยาวแบบออโตเมติกครับ”

   โปรดติดตามความคืบหน้าของการถ่ายทำภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ของนักแสดงหนุ่มทั้ง 5 คนนี้ได้ในภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปี 2553  มาย เบสท์ บอดี้การ์ด  ผลงานกำกับภาพยนตร์โดย ปุ๊ สิริปปกรณ์ วงศ์จริยวัตร  ทีมข่าวบันเทิงจะนำมาเสนอในโอกาสต่อไป
swiss watches review