หัวเราะกับธรรมเดลิเวอรี่ กับ พระมหาสมปองเเละพระครูวินัยธรชาติ


      รายการปริ๊นเซส ไดอารี่ พาคุณผู้ชมมาหัวเราะหน้าจอกันจนลืมง่วง เพราะสอง เเขกรับเชิญในเทปนี้ คือ พระนักเทศน์ที่เรียกได้ว่า โด่งดังเเละเป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต เเละพระครูวินัยธรชาติ กิตติธโร  cheap swiss replica watches สองพระอาจารย์จากรายการ ธรรมะเดลิเวอรี่ ที่จะนำเรื่องราวจากประสบการณ์มาถ่ายทอดให้พุทธศานิกชนได้หัวเราะกัน โดยเเทรกสาระความรู้ด้านพุทธศาสนาไว้ด้วยASME BPVC Code Download

      พระมหาสมปอง พระนักเผยแผ่พระพุทธศาสนารุ่นใหม่ และนักบรรยายธรรมที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และเป็นนักเขียนที่ผลิตผลงานและหนังสือออกมาอย่างสม่ำเสมอในยุคปัจจุบัน จะมาเผยถึงเรื่องราวเส้นทางการก้าวขึ้นมาเป็นพระนักเทศน์ จนปัจจุบันทำให้สามเณรจากหลายๆวัด อยากดำเนินรอยตามมากมาย  โดยมี พระครูวินัยธรชาติ  พระนักเทศน์อีกท่านหนึ่งที่เป็นเสมือนคู่บัดดี้ เมื่อพระมหาสมปองไปเทศนาธรรมที่ใด  มักได้พบพระครูวินัยธรชาติด้วยเสมอ นอกจากจะมาเล่าเรื่องราวธรรมแบบขำขันดูสนุกให้ได้ฟังกันในรายการเเล้ว  ยังขอเปิดเผยเรื่องราวของเเรงบันดาลใจหลายๆอย่าง  www.essol.co.uk รวมถึงยังเคยได้ไปสนทนาธรรมเพื่อศึกษาเรียนรู้ถึงวิธีการพูดกับประชาชนอย่างไร กับพระมหาวุฒิชัย หรือพระ ว.วชิรเมธีด้วย นอกจากเรื่องสนุกสนานเเล้วพระครูวินัยธรชาติขอเล่าถึงเรื่องราวที่สะเทือนใจเมื่อได้มีโอกาสเข้าไปเผยเเผ่ธรรมให้กับเหล่านักโทษชาย cheap replica watches uk ในเรือนจำเเห่งหนึ่งอีกด้วยASME Code Download
โปรดติดตามชมเรื่องราวธรรมะในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ที่สองพระอาจารย์นักเทศน์ นำมาเล่าเเละเผยเเผ่ได้ใน รายการปริ๊นเซส ไดอารี่ วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 53 นี้ เวลา 23.05 น. ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี www.pansec.co.uk